CỬA WINDOWS

DELAND VIỆT NAM - Windows & Door uPVC có lõi thép gia cường nhãn hiệu

Sản phẩm cửa uPVC ra đời ở các nước châu Âu khoảng 80 năm trước đây nhưng đã chiếm hơn 60% thị phần cửa ở những quốc gia này. Hiện nay, sản phẩm cửa uPVC đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm cửa uPVC nhãn hiệu

đã có mặt tại nhiều công trình như: biệt thự, khách sạn, căn hộ, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng.

Sản phẩm cửa uPVC được sản xuất từ thanh profile uPVC định hình của hãng INOUTIC, SPARLEE, CONCH... sử dụng phụ kiện kim khí do các hãng hàng đầu sản xuất như GU, ROTO, KINLONG, GQ... Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng, không chỉ làm tăng thẩm mỹ cho cửa mà còn giúp mở cửa theo nhiều chế độ khác nhau như: mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở quay – lật vào trong, mở trượt, mở song song.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, sản phẩm cửa uPVC mang nhãn hiệu

là tập hợp đồng bộ của các linh kiện gồm: thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gioăng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp còn có những ưu điểm khác như: không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ, khả năng chống cháy cao, không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa a xít. Chính vì vậy, cửa

luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Những ưu điểm này cho phép cửa

đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng nhờ tiết kiệm chi phí điện năng và bảo dưỡng định kỳ.

So với sản phẩm có cấu tạo tương tự được sản xuất từ vật liệu gỗ hoặc nhôm, cửa uPVC có giá thành thấp hơn.

Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tiến hành đa dạng hóa và từng bước nội địa hóa nhằm hạ giá thành sản phẩm. Với sản phẩm cửa uPVC mang thương hiệu

với mức giá hợp lý hơn do sử dụng nguyên liệu sản xuất của các nước châu Á và tại Việt Nam.

Chi tiết và tính năng các bộ phận cấu thành

Thanh nhựa (Profile)

Thanh profile có cấu trúc dạng hộp với lõi thép gia cường làm tăng khả năng chịu lực và tính cách âm, cách nhiệt

Thanh profile định hình từ uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa.

uPVC khác với các loại nhựa thông thường, uPVC là Polyvinyl Chloride cứng được biến tính bởi các thành phần: Acrylic Polymers tạo cho nhựa bền chắc, chịu được va đập mạnh; các chất ổn định giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím; sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh profile có bề mặt bóng, đẹp.

  • Là nơi đóng vai trò cách âm, cách nhiệt và rãnh thoát nước mưa

  • Ngoài vai trò cánh âm, cách nhiệt, buồng ngăn này dùng để lắp thép gia cường nhằm tăng độ cứng, tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa. Thép gia cường được thiết kế từ vật liệu thép mạ.

  • Profile khuôn cửa được thiết kế với nhiều chân rãnh cho phép kết hợp vói các profile khác và tăng cường độ chắc chắn khi liên kết.

  • Là nơi lắp các gioăng cao su chuyên dụng đảm bảo độ kín khít, cách âm, cách nhiệt tốt.

  • Rãnh được thiết kế để lắp phụ kiện kim khí đảm bảo cho cửa đạt độ cứng vững và an toàn.

  • Là nơi lắp đặt các đệm kính chuyên dụng, được thiết kế để lắp nhiều loại kính và hộp kính có kích thước khác nhau.

DỊCH VỤ CỬA sử dụng các thanh profile định hình từ uPVC nhãn hiệu SPARLEE, CONCH.

Hệ phụ kiện kim khí

Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D giúp cửa luôn kín, khít, đóng, mở đa chiều

Sản phẩm của DỊCH VỤ CỬA sử dụng phụ kiện kim khí của các nhãn hiệu hàng đầu: Roto,G-U, Winkhaus, Kinlong, GQ. Hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng tạo cho các loại cửa không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ an toàn và chính xác cao trong sử dụng, khắc phục được nhược điểm của các loại phụ kiện kim khí thông thường.

Có nhiều bộ phụ kiện khác nhau sử dụng cho các kiểu mở như: Mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài,mở quay - lật vào trong, mở trượt, mở song song.

Bộ phụ kiện kim khí dùng cho cửa mở quay - lật

Các chi tiết phụ kiện khác