Giới thiệu

Bhome cung cấp các sản phẩm cửa mang nhãn hiệu

Ngoài các dòng sản phẩm nêu trên, chúng tôi kết hợp với các đơn vị sản xuất có uy tin khác đưa ra các sản phẩm như: cửa tự động, sắt uốn nghệ thuật , Inox, lan can cầu thang kính ...

Dòng sản phẩm cửa uPVC mang nhãn hiệu chủ yếu là cửa sổ, cửa đi, vách ngăn phù hợp với công trình như: khách sạn, biệt thự, chung cư - căn hộ. Cửa uPVC của Bhome được cấu tạo bởi thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, lắp lõi thép gia cường, hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản đề 3D có tác dụng giúp đóng mở đa chiều, khóa chuyên dụng, kết hợp với hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít và hộp kính được bơm khí trơ có tác dụng làm giảm sự truyền âm, truyền nhiệt.

Ngoài ra, vật liệu PVC và uPVC cao cấp có đặc tính nổi trội là không bị ôxy hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời, mưa axít. Những điều kiện này giúp cửa uPVC có đặc tính cách âm, cách nhiệt cao, giúp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng. So với các sản phẩm cửa có cấu tạo tương tự sản xuất bằng chất liệu gỗ hoặc nhôm, sản phẩm cửa uPVC có giá thành rẻ hơn.

Sản phẩm nhôm cao cấp của Bhome chủ yếu là các loại cửa đi chính và hệ vách nhôm kính lớn. Sản phẩm này được sử dụng thích hợp với những công trình có kiến trúc dạng hi-tech như: Trung tâm thương mại, cao ốc, tòa nhà văn phòng. Đây là dòng vật liệu nhẹ, độ bền cao nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình so với các loại vật liệu khác. Thanh profile nhôm có cầu cách nhiệt kết hợp với hộp kính, kính an toàn, kính cường lực, kính cản nhiệt tạo nên những sản phẩm cửa và vách kính lớn đẹp, hiện đại, có độ bền, khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Sản phẩm của chúng tôi hiện đang sử dụng các loại kính như kính cường lực, kính bán cường lực, kính an toàn, kính hoa văn và hộp kính. Kính cường lực và bán cường lực với độ cứng cao nên chịu được lực va đập mạnh, chống rung, chịu sốc nhiệt lớn. Kính an toàn có thể đứng vững trong cửa ngay cả khi nó bị đập rạn vỡ, góp phần ngăn chặn hiệu quả sự thâm nhập từ bên ngoài đồng thời giảm tối đa sự nguy hiểm cho người sử dụng.

Bhome cung cấp sản phẩm cửa nhựa sử dụng thanh profile uPVC INOUTIC (CHLB Đức), CONCH, SHIDE . Cửa nhôm sử dụng profile nhôm Hyunhdai, XingFa, Việt Pháp, Đông Á. Sản phẩm cửa không chỉ đạt các tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu mà còn phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN7451:2004 về quy định kỹ thuật và TCVN7452:2004 về phương pháp thử).

Với chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ không ngừng được nâng cao, gắn lợi ích của chúng tôi với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường BHOME cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đó là các yếu tố quyết định sự thành công của BHOME